Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Cách chọn xe bơm chất lượng cao
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Cách chọn xe bơm chất lượng cao

2023-07-05

Tin tức công ty mới nhất về Cách chọn xe bơm chất lượng cao

Xe tải bơm là một thiết bị quan trọng để vận chuyển bê tông đến công trường xây dựng. Nó có thể cải thiện hiệu quả xây dựng, giảm chi phí lao động và đảm bảo chất lượng bê tông.có rất nhiều thương hiệu xe tải bơm trên thị trườngLàm thế nào để chọn một xe tải bơm chất lượng cao? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý tham khảo từ các khía cạnh sau.

Hãy ghé thămYouTubeLiên kết để xem video:☞☞☞Đạt được những đổi mới

tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn xe bơm chất lượng cao  0

1. Loại và mục đích của máy bơm. Theo cách bơm bê tông, máy bơm có thể được chia thành máy bơm xe hơi, máy bơm xe kéo, máy bơm xe tải và máy bơm tháp.Các loại xe tải bơm khác nhau phù hợp với các trường hợp kỹ thuật khác nhauVí dụ, máy bơm ô tô phù hợp với các dự án quy mô lớn như xây dựng đô thị, cầu và đường hầm, và máy bơm xe kéo phù hợp với xây dựng nông thôn và các dự án quy mô nhỏ.Do đó, khi chọn một xe tải bơm, bạn phải chọn loại và thông số kỹ thuật phù hợp theo nhu cầu kỹ thuật của riêng bạn.

 

2. Hiệu suất và các thông số của xe bơm. Hiệu suất và các thông số của xe bơm trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả và an toàn hoạt động của nó. Khi chọn xe bơm, bạn có thể chọn một chiếc xe bơm.chú ý đến các thông số quan trọng sau đây: công suất vận chuyển tối đa, khoảng cách vận chuyển tối đa, áp suất vận chuyển tối đa, chiều cao vận chuyển tối đa, kích thước hạt vận chuyển tối đa, vvCác thông số này xác định liệu xe bơm có thể đáp ứng nhu cầu giao bê tông của dự án hay khôngNói chung, hiệu suất của xe bơm càng cao, giá cả càng cao.vì vậy bạn nên chọn một xe tải bơm với hiệu suất chi phí hợp lý theo ngân sách và tình hình thực tế của bạn.

 

3. thương hiệu và chất lượng của xe bơm. thương hiệu là một biểu tượng quan trọng để đo lường chất lượng của xe bơm. nói chung,Xe bơm của các thương hiệu nổi tiếng có đảm bảo cao về mức độ kỹ thuật, công nghệ sản xuất, và dịch vụ sau bán hàng. Khi chọn một xe tải bơm, cố gắng chọn một thương hiệu có danh tiếng và danh tiếng tốt, và tránh mua hàng giả hoặc kém chất lượng.chú ý để kiểm tra xem các bộ phận khác nhau của xe tải bơm được nguyên vẹn, liệu có ăn mòn, nứt, rò rỉ dầu, vv, có chứng chỉ trình độ và báo cáo kiểm tra, vv.

 

4. Sử dụng và bảo trì xe tải bơm. Trong khi sử dụng xe tải bơm, cần phải tuân thủ các quy trình hoạt động, và thực hiện làm sạch thường xuyên, bôi trơn,sửa chữa và bảo trì khác để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hoạt động bình thường của nó. Khi sử dụng máy bơm, hãy chú ý đến các điểm sau: (1) Trước khi bắt đầu làm việc, làm nóng trước và chạy thử máy bơm để kiểm tra xem tất cả các thành phần có bình thường hay không.(2) Khi vận chuyển bê tông, cần phải kiểm soát nồng độ, nhiệt độ, độ ẩm và các chỉ số khác của bê tông để tránh các lỗi như tắc ống và thất bại dòng chảy.(3) Sau khi hoàn thành công việc, các đường ống và hopper nên được làm sạch kịp thời để ngăn chặn bê tông tập hợp hoặc cứng.Nơi khô và thông gió để tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc mưa.

 

Nói tóm lại, khi lựa chọn một xe tải bơm chất lượng cao, cần phải xem xét toàn diện loại, hiệu suất, thương hiệu, chất lượng, sử dụng và bảo trì, v.v.và thực hiện một sự lựa chọn hợp lý theo nhu cầu kỹ thuật của riêng mình và điều kiện thực tếTôi hy vọng bài viết này có thể hữu ích cho bạn. Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhu cầu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết lòng.

 

Đạt được đổi mới (Changsha) Co., Ltd., là chuyên về bơm bê tông và phụ tùng tái tạo, chỉ cung cấp cho khách hàng bơm bê tông tiêu chuẩn cao, trong khi đó, ACHIEVE cung cấp cho khách hàng và đối tác:
1) Động cơ cẩu xe tải được sửa chữa
2) Máy bơm bê tông hoàn toàn mới
3) Các nhà máy sản xuất bê tông
4) Máy nâng tháp & Máy nâng xây dựng
5) Phụ tùng phụ tùng cho máy bơm bê tông và nhà máy sản xuất bê tông

 

Bạn có thể liên hệ với nhóm ACHIEVE qua WhatsApp:
+86 189 7589 9860 ((Keeway)
+86 135 0746 4139 ((Joanna)
+86 180 7516 1689 ((Vigoss)
+86 135 0849 0450 ((Liu)

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ phận bơm bê tông Putzmeister Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 concretepump-parts.com . Đã đăng ký Bản quyền.