Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Yêu cầu chất lượng của bê tông bơm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu chất lượng của bê tông bơm

2021-09-07

Tin tức công ty mới nhất về Yêu cầu chất lượng của bê tông bơm

Chất lượngYêu cầu của bê tông bơm

Nhiều yếu tố như chiều dài, số lần uốn cong trong đường dây, loại ống, kích thước của đường dây, chiều cao mà bê tông đang được bơm,và hỗn hợp bê tông ảnh hưởng đến khả năng làm việc của một máy bơm bê tông.

1) Dòng bơm

Các đường ống được sử dụng trong máy bơm bê tông thường là sự kết hợp của ống cứng và ống linh hoạt hạng nặng.Các ống cứng chấp nhận được có thể được làm bằng thép hoặc nhựa và có sẵn trong các kích thước từ 3 đến 8 inch đường kính.

ống hợp kim nhôm không nên được sử dụng như một đường bơm. ống mềm được làm bằng cao su, xoắn ốc xoắn ốc kim loại và nhựa. nếu có thể,đường ống dẫn phải có cùng kích thước và được bố trí để chứa một số lượng đường cong tối thiểu.

2) Tỷ lệ hỗn hợp

Tỷ lệ thành phần bê tông của hỗn hợp bơm về cơ bản giống như các thành phần được đặt bằng các phương pháp khác.

Các hỗn hợp khắc nghiệt không bơm tốt. Áp lực của máy bơm có thể buộc vữa rời khỏi vật liệu thô gây tắc nghẽn trong đường nếu hỗn hợp không cân bằng đúng cách.

Hàm lượng xi măng thường cao hơn một chút đối với hỗn hợp bơm so với hỗn hợp được đặt theo phương pháp thông thường.

3) Khối thô

The nominal maximum size of the coarse aggregate is restricted to one-third of the inside diameter of the pump for crushed aggregates or 40 percent of the smallest inside diameter of the pump for well-rounded aggregates.

Các hạt quá lớn nên được loại bỏ. hàm lượng vữa quá nhiều sẽ cần thiết để bơm hiệu quả bê tông có chứa đá cối nghiền so với bê tông có chứa đá cối tròn.

4) Đá đá mịn

Các tính chất của đá cát mịn như một thành phần trong bê tông là quan trọng hơn trong việc tỷ lệ hỗn hợp bơm hơn là các tính chất của đá cát thô.

Kết hợp với xi măng và nước, các loại đá cát mịn tạo thành vữa chuyển các loại đá cát thô trong lơ lửng qua đường bơm.

Cả hai loại đá cát tinh tế và cát tự nhiên đều có thể được sử dụng trong hỗn hợp bơm.

5) Sụp đổ

Sự cần thiết của nước cho sự sụt giảm tối ưu và để duy trì kiểm soát sự sụt giảm đó trong suốt một vị trí bơm là cả hai yếu tố cực kỳ quan trọng.

Cây bê tông có độ dốc dưới 2 inch khi được đưa đến máy bơm rất khó bơm.Bê tông có độ sụt hơn 6 inch có thể tách biệt gây tắc nghẽn trong đường bơm và có thể yêu cầu một trợ giúp bơm để tăng sự gắn kết của hỗn hợp bê tông.

6) Các chất phụ gia

Vật liệu làm tăng khả năng làm việc, chẳng hạn như chất làm giảm nước, chất làm giảm nước tầm cao và chất phụ gia hút không khí, cũng như pozzolanas, thường cải thiện khả năng bơm.

Thông thường sẽ có sự giảm lượng không khí trong quá trình bơm. Các hàm lượng không khí được chỉ định cần thiết cho độ bền của bê tông nên được lấy tại điểm đặt trên trang web.

Do đó, có thể cần phải hút một lượng không khí cao hơn vào hỗn hợp bê tông trước khi bơm.

7) Lập kế hoạch

Sự sắp xếp đúng đắn của toàn bộ hoạt động bơm bao gồm vị trí bơm, bố trí đường dây, trình tự đặt và cung cấp bê tông sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy bơm nên được thực hiện gần khu vực đặt càng tốt.

Các đường ống từ máy bơm đến khu vực đặt nên được tạo thành từ ống cứng và chứa một số ít các đường cong.

Hãy ghé thămYouTubeLiên kết để xem video:☞☞☞Đạt được những đổi mới

Đạt được đổi mới (Changsha) Co., Ltd., là chuyên về bơm bê tông và phụ tùng tái tạo, chỉ cung cấp cho khách hàng bơm bê tông tiêu chuẩn cao, trong khi đó, ACHIEVE cung cấp cho khách hàng và đối tác:
1) Động cơ cẩu xe tải được sửa chữa
2) Máy bơm bê tông hoàn toàn mới
3) Các nhà máy sản xuất bê tông
4) Máy nâng tháp & Máy nâng xây dựng
5) Phụ tùng phụ tùng cho máy bơm bê tông và nhà máy sản xuất bê tông

 

Bạn có thể liên hệ với nhóm ACHIEVE qua WhatsApp:
+86 189 7589 9860 ((Keeway)
+86 135 0746 4139 ((Joanna)
+86 180 7516 1689 ((Vigoss)
+86 135 0849 0450 ((Liu)

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bộ phận bơm bê tông Putzmeister Nhà cung cấp. Bản quyền © 2021-2024 concretepump-parts.com . Đã đăng ký Bản quyền.